Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển theo phương châm: “Quyền lợi của khách hàng là điều quan trọng nhất”, Xinh Flowers tạo ra các chính sách vận chuyển sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm từ Xinh Flowers cho khách hàng như sau: Phiếu yêu cầu. Mọi khách hàng khi mua hàng qua đường trực tiếp, qua website của shop. Chi phí vận chuyển được áp dụng:

  • Vận chuyển nội thành Hà Nội: 35.000
  • Vận chuyển nội địa: 45.000
  • Giao hoả tốc vui lòng liên hệ qua hotline và zalo ở góc màn hình

Áp dụng mã miễn phí vận chuyển khi bạn đạt đơn hàng tối thiểu 500.000 đồng. Đối với đơn hàng đảm bảo: Khách hàng chịu chi phí vận chuyển theo đơn vị giao hàng của mình.

Chi phí vận chuyển sẽ được Xinh Flowers tư vấn và xác nhận trước khi bạn thanh toán và chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng. Thời gian giao hàng 2 ngày đối với khu vực Hà Nội Sài Gòn Sài Gòn và 4-5 ngày đối với các tỉnh thành khác kể từ ngày quý khách đặt hàng Trong một số trường hợp khách quan có thể giao hàng chậm trễ do bất khả kháng như thời tiết xấu bên
, giao hàng tận nơi. các điều kiện. Thông tin liên lạc kém, xe hư hỏng trên đường giao hàng, trục trặc khi xuất hàng. . Chịu trách nhiệm về lưu lượng hàng hóa

Đơn vị vận chuyển do Xinh Flowers chỉ định chịu trách nhiệm về hàng hóa và rủi ro trong quá trình vận chuyển từ cửa hàng đến bạn. Bạn có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu hàng hóa hư hỏng, trầy xước… xác nhận tình trạng hàng hóa ký gửi bên vận chuyển. Cam kết <3 hoàn thành và đúng hạn cho khách hàng.

Chính sách vận chuyển