20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh

20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (8)

Ảnh hoa tulip chắc hẳn là 1 thứ không thể thiếu khi bạn muốn decor phòng mình. Có thể bạn không biết nhưng khi treo hoa tulip, ảnh, đồ trang trí trong phòng sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn. Do đó mà nhất định bạn không nên bỏ qua bài viết này, ở dây sẽ là hơn 20+ mẫu ảnh cực xinh xẻo.

20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (1)

20+ hình aảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (22)

20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (21)

20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (20) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (19)20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (6) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (17) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (15) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (15) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (14)20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (13) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (12) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (11) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (10) 20+ hìnah ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (9)20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (2) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (1) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (8) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (6) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (6)20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (5)

20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (4)

20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (3) 20+ hình ảnh hoa tulip làm hình nền cực xinh (2)

Ảnh hoa tulip màu đỏ – tình yêu hoàn hảo

Hoa tulip đỏ mang ý nghĩa là “tình yêu hoàn hảo”. Lòai hoa tượng trưng cho sự lãng mạn, đam mê nóng bỏng và tình yêu nồng cháy. Một nửa kia của bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi được tặng một bó hoa tulip đỏ rực rỡ, Thay lời thổ lộ về một tình yêu bền vững.

Ảnh hoa tulip màu hồng – sự may mắn, hạnh phúc viên mãn

Ý nghĩa của hoa tulip hồng như một lời chúc may mắn, đầy tốt đẹp dành cho người nhận. Bởi hoa tulip màu hồng là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc viên mãn hay thể hiện sự quan tâm.

Màu hoa này thường được lựa chọn để tặng trong những dịp trọng đại như lễ tốt nghiệp, mừng thăng chức…

Ảnh hoa tulip trắng – sự thuần khiết 

Tulip trắng là loại hoa có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Màu trắng của nó đại diện cho tình yêu thuần khiết, niềm đam mê, sự bình yên, chiến thắng và sự tha thứ. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người chọn tulip trắng để làm hoa chủ đạo hoặc làm hoa cầm tay trong lễ cưới. Ngoài ra hoa tulip trắng để thể hiện sự xin lỗi.

Loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu – Hoa tulip

Ý nghĩa của hoa tulip sẽ khác nhau tùy thuộc vào màu sắc của hoa tulip được tặng cũng như đối phương là ai. Ngày nay, hoa tulip được biết đến là biểu tượng cho tình yêu thuần khiết và vĩnh cửu trong tình yêu và hôn nhân.

Khắp Đế chế Ottoman ở phương Đông, hoa tulip bắt đầu được đưa vào xã hội và thường được sử dụng như một biểu tượng đại diện cho thiên đường, dùng cho các lễ hội.

Trong nhiều nền văn hóa, thậm chí ngày nay, hoa tulip thường được gọi là “Hoa của Thiên đường”. Xuyên suốt nền văn hóa Ba Tư, việc tặng hoa tulip cho những người mà bạn biết ơn và tôn trọng không phải là chuyện hiếm gặp.

Loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu - Hoa tulip

Lời kết

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài blog. Đừng quên follow fanpage và vào trang mua sắm của shop để tham khảo nhiều mẫu hoa đẹp nha.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ qua hotline ở góc màn hình hoặc qua form dưới đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *